Khai vấn chuyển hoá Khó & Dễ – Coach Mạnh Hải 27/04/2022

278189523 1055639721693339 5924280541260919010 N

Nội dung

Câu trả lời đọng lại: Dễ – ở khía cạnh giúp Coachee đi tới chuyển hoá toàn diện. Nhưng Không Dễ – với Coach, nếu không nghiêm túc thực hành, rèn luyện, vun bồi nội lực, ý thức và những kỹ năng Coach.
—–
Buổi chia sẻ “Khai Vấn Chuyển Hóa: Khó & Dễ” của Coach Mạnh Hải – Người sáng lập Tuệ Vấn và cộng đồng We Coach trong khuôn khổ sự kiện chuyên môn dành riêng cho hội viên chính thức của HCC ngày 27/4 vừa qua đã diễn sôi nổi, hào hứng và đầy giá trị.
Bắt đầu với một tình huống Coach của một người mẹ có rất nhiều trăn trở trong việc đồng hành với con. Từ sự gợi mở của coach Mạnh Hải, từng “lớp hành” suy nghĩ, cảm xúc trong tâm trí của Coachee được” lột” ra.
Có rất nhiều góc, nhiều cách để người Coach tiếp cận và nắm bắt được rõ ràng những vấn đề mà Coachee đang gặp phải. Từ đó, quyết định cách mà coach sẽ đồng hành cùng coachee để gỡ rối, trong ngắn hạn hay dài hạn, giải quyết vấn đề hay căn nguyên. Để từ đó, Coach cũng giúp Coachee xác định đâu là vấn đề cần tập trung trong một phiên khai vấn.
Coach chuyển hoá là cả một quá trình, toàn diện, liên quan mật thiết đến cảm xúc, nhận thức và hành vi của con người.
Theo Coach Mạnh Hải, có thể nói: Coach chuyển hoá rất kén người và có nhiều thách thức.
Tại buổi chia sẻ này, Coach Mạnh Hải còn cung cấp các kỹ thuật cốt lõi của Coach Chuyển Hoá tập trung vào: Cảm xúc, nhận thức và hành vi.

Recording


TÀI LIỆU

SLIDE DIỄN GIẢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *